Gạch block 100x200x400

Là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện đại, gạch block 100x200x400 dần nhận được sự yêu thích và đánh giá cao của người sử dụng. Bên cạnh đó, nó cũng được yêu thích bởi thiết kế độc đáo, lạ mắt, giá thành phù hợp, sự bền bỉ và tính thẩm mỹ rất riêng.

Gạch block 100x200x400

Theo đó, gạch block 100x200x400 được tạo thành từ các nguyên liệu đá xay, xi măng, bột đá cùng với các chất phụ gia xây dựng nhằm tạo độ kết dính bền bỉ cho sản phẩm. Tiếp đó, những nguyên liệu này sẽ được trộn chung với nhau và được đóng khuôn và ép bằng các loại máy ép có áp lực lớn, công suất cao để tạo hình và nén phần nguyên liệu lại cho thật chắc chắn. Cuối cùng gạch tạo hình sẽ được xử lí sơ bộ như phơi khô hay miết cạnh trước khi đến tay người sử dụng.

Gạch block 100x200x400 sau khi thành hình sẽ được kiểm tra về chất lượng, độ thấm hút cũng như khả năng chịu lực. Với loại gạch này, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm vì nó sở hữu cường độ chịu lực lớn hơn 75kg/m2, trong khi đó độ thấm hút lại nhỏ hơn 12% tạo điều kiện thuận lợi cho cả những công trình ngoài trời và những công trình thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa, nắng nóng như tường rào, sân vườn hay sân bể bơi.

Ngoài tác dụng chịu lực và chịu được độ ẩm cao, hơi nước nhiều như nhiều người đã biết thì gạch block 100x200x400 còn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những công trình có yêu cầu về cách nhiệt, cách âm cao. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến các công trình hầm, đường, các quán karaoke…