Gạch Block Lát Hè Tự Chèn

Bên cạnh các loại gạch tự chèn hình vuông nhân bát giác hay gạch con sâu, gạch zíc zắc thì gạch Block Lát Hè Tự Chèn là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả. Loại gạch này với kết cấu chắc chắn, quá trình thi công nhanh, nhiều màu sắc bắt mắt và giá thành phù hợp là sự lựa chọn dành cho nhiều công trình khác nhau.

Gạch Block Lát Hè Tự Chèn

Cụ thể, xét về “ngoại hình” thì Gạch Block Lát Hè Tự Chèn có hình dạng bộ ba hình lục giác liền với nhau. Màu sắc của loại gạch này khá đa dạng, xong thông thường thì sẽ có 4 màu sắc chính bao gồm đỏ, vàng, xanh và xám. Trong đó đỏ và vàng là hai tông màu được sử dụng nhiều hơn cả. Nó phù hợp với nhiều công trình, nhiều không gian và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Nếu xét về chất lượng thì loại gạch block lát hè tự chèn này lại càng xứng đáng để lựa chọn hơn nữa. Nó sở hửu nhiều tính năng ưu việt, trong đó nổi trội nhất có thể kể đến như là khả năng chống mài mòn, chống xước, chống trơn trượt và khả năng thoát nước cục bộ khá lý tưởng. Nhờ vào những yếu tố này, người dùng có thể thoải mái và yên tâm hơn vào những ngày mưa và khi nhà có người già hay trẻ nhỏ.

Ngoài ra, loại gạch này với kích thước 200 x 200 x 60 (mm) ở định mức 27 viên/m2 còn là sản phẩm phù hợp cho nhiều không gian sử dụng khác nhau. Đồng thời, nó cũng rất chắc chắn để có thể sử dụng lâu dài và đảm bảo rằng nó sẽ không bị lật lên trong quá trình sử dụng hay tác động mạnh vào bề mặt gạch. Điều này chính là yếu tố cốt lõi khiến cho thời gian sử dụng sản phẩm kéo dài hơn nữa, đồng thời giúp cho người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng, sửa và thay thế.