Gạch Block xây cột 19 BLXC19

Bên cạnh những loại gạch bê tông dùng để xây tường, lát nền, lát vỉa hè thì còn có một loại gạch khác nữa chuyên dành cho việc xây cột. Tiêu biểu và được nhiều người yêu thích, sử dụng nhiều và phổ biến trong số đó phải kể đến là loại Gạch Block xây cột 19 BLXC19.

Gạch Block xây cột 19 BLXC19

Gạch Block xây cột 19 BLXC19 là dòng sản phẩm gạch bê tông, hay còn gọi là gạch không nung vì quá trình thực hiện sản phẩm hoàn toàn không trải qua quá trình nung bằng nhiệt như với các loại gạch đất sét thông thường. Thay vào đó, gạch sẽ được tạo thành nhờ quá trình nén hỗn họp các nguyên liệu gồm đá mi, cát, xi măng và chất kết dính, chất phụ gia sử dụng trong xây dựng lại dưới áp lực lớn lên đến hàng chục nghìn tấn… Nhờ đó, gạch sẽ có được độ cứng cần thiết.

Đúng như cái tên của nó, Gạch Block xây cột 19 BLXC19 được sản xuất với mục đích chính là để xây cột nhằm tạo sự chắc chắn cho tường, cột nhà, cột cổng ngõ và tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thi công. Ngoài ra, việc sử dụng loại gạch block xây cột này còn có nhiều tính năng ưu việt khác nữa như chống thấm tốt, cách nhiệt, cách âm đồng thời lại còn có cường độc chịu lực cao. Nhờ vào những tính năng này, công trình xây dựng sẽ được đảm bảo về sự bền bỉ và lâu dài nhất có thể.

Đây là một trong số ít những sản phẩm vật liệu xây dựng có khả năng thích nghi cao, phù hợp với nhiều công trình, nhiều quy mô xây dựng khác nhau. Không chỉ vậy, đây còn là sản phẩm bền bỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá các khoản chi cho vật liệu xây dựng và công thi công nữa đấy.

Nội dung cùng danh mục