Gạch đặc 40x80x180

Gạch đặc 40x80x180 là dòng sản phẩm cao cấp được tạo ra nhờ vào quá trình nén dưới áp lực cao từ các loại máy nén chất lượng. Nó được sử dụng nhiều và phổ biến trong các công trình xây dựng yêu cầu độ chắc chắn và khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt cao, bên cạnh đó những công trình yêu cầu sự chắc chắn và chịu lực cũng thường chọn sản phẩm này.

Gạch đặc 40x80x180

Theo đó, gạch đặc 40x80x180 là loại gạch không có lỗ, được thiết kế nguyên khối với các nguyên liệu như cát, xi, bột đá, đá xay và các chất phụ gia để tạo độ kết dính. Dưới tác dụng của lực ép từ máy ép công suất lớn các phân tử này sẽ được liên kết bền chặt với nhau, từ đó nó có khả năng chịu lực cao và thấm hút ít nhất.

Gạch đặc 40x80x180 có rất nhiều công dụng và sử dụng được cho nhiều công trình xây dựng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến và được sử dụng nhiều nhất phải kể đến đó là các công trình xây tường rào, móng nền, công trình chịu lực như hầm, cầu, đường….

Ngoài những công trình dân sinh, dân dụng kể trên thì nhiều nơi còn sử dụng loại gạch này với mục đích cách âm, cách nhiệt hiệu quả cho công trình của mình. Phổ biến nhất là sử dụng gạch đặc 40x80x180 để xây tường cách âm cùng với xốp, mút ở các công trình như quán karaoke. Nhờ đó mà những công trình này được hoàn toàn đảm bảo về sự riêng tư, tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tự nhiên hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Với loại gạch này, hẳn là người sử dụng sẽ có nhiều bất ngờ đấy.