Gạch đinh 2 lỗ 40x80x180

Bên cạnh các loại gạch nung thì hiện nay, gạch không nung là loại gạch được sử dụng phổ biến hơn cả trong các công trình xây dựng. Tiêu biểu trong đó phải kể đến dòng sản phẩm gạch đinh 2 lỗ 40x80x180 với kết cấu chắc chắn, vững chãi và độ chống thấm cao, phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau.

Gạch đinh 2 lỗ 40x80x180

Cụ thể, đúng như cái tên gọi của nó, gạch đinh 2 lỗ 40x80x180 là loại gạch có 2 lỗ với kích thước viên gạch vào khoảng 40x80x180 thường được sử dụng cho các công trình xây tường nhà để tạo vẻ cổ kính hay phục vụ cho những công trình xây dựng có yêu cầu chịu được thời tiết khắc nghiệt như tường rào, ngõ hay sân vườn…

Nếu như loại gạch nung thường có màu đỏ đẹp mắt và trải qua quá trình nung phức tạp thì gạch đinh 2 lỗ 40x80x180 lại được tạo sự chắc chắn, bền bỉ và đẹp mắt nhờ vào quá trình ép, nén gạch dưới áp lực cao. Điều này giúp hạn chế tối đa sức người và thời gian, do đó, giá thành của loại gạch này cũng tương đối dễ chịu hơn so với những loại gạch cùng chất lượng và kích thước khác.

Đặc biệt, nhờ được nén dưới áp lực cao nên gạch đinh 2 lỗ 40x80x180 đáp ứng được tất cả những yêu cầu về độ chồng thấm, khả năng chịu lực và yếu tố bền bỉ, chắc chắn và yếu tố thẩm mỹ. Nó phù hợp với những công trình có yêu cầu cao về thời tiết như tường rào, tường bao quanh ngõ, xóm, các công trình bảo hộ như tường chắn cát, đê đập và tường nhà mang phong cách cổ điển. Đặc biệt, nó cũng là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp dành cho các công trình có yêu cầu cụ thể về khả năng cách âm và cách nhiệt nhằm đảm bảo sự tiện lợi và tính riêng tư.