Gạch lục giác có nhân kích thước 220 x 220 x 48 (mm)

Với nhu cầu xây dựng phát triển như hiện nay, nhiều loại vật liệu xây dựng cũng theo đó mà được đầu tư nhiều hơn về mẫu mã và chất lượng. Tiêu biểu trong đó là các loại gạch lát vỉa hè, gạch lát sân vườn với màu sắc, kích thước và mẫu mã đan dạng. Điều này khiến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình lựa chọn gạch để trang trí và tạo cảnh quan, không gian cho căn nhà, biệt thự, khu kinh doanh, nơi làm việc của mình.

Gạch lục giác có nhân kích thước 220 x 220 x 48 (mm)

Tiêu biểu trong những loại gạch lát vỉa hè tự chèn hiện nay phải kể đến đó là gạch lục giác có nhân kích thước 220 x 220 x 48 (mm). Đây là loại gạch được sản xuất dựa vào công nghệ ép cao cấp. Theo đó, nó được làm từ những nguyên liệu xây dựng cao cấp như đá xay, bột đá, xi măng, chất kết dính và những nguyên phụ liệ khác trong xây dựng… tiếp đó nó sẽ được cho vào khuôn và sử dụng máy ép với sức ép hàng chục tấn để nén các nguyên liệu này chặt lại với nhau sau đó phơi khô, kiểm định chất lượng và đưa ra thị trường.

Loại gạch này với quá trình sản xuất tối giản, nhanh chóng hơn nên cũng sở hữu giá thành rẻ hơn hẳn so với các loại gạch cùng chất lượng khác. Nó được sử dụng nhiều cho các công trình vỉa hè, sân bệnh viện, khu quân sự, sân trường học và sân vườn nhà, bãi đỗ xe… nhờ vào quá trình thi công nhanh chóng, thời gian sử dụng lâu, ít phải bảo dưỡng, thay thế như đối với các loại gạch lát nền khác.

Bên cạnh đó, loại gạch lục giác có nhân kích thước 220 x 220 x 48 (mm) này cũng được yêu thích và ưu tiên sử dụng nhiều nhờ vào khả năng chống mài mòn, chống xước và khả năng thoát nước cục bộ nhanh chóng, tiện dụng.