Gạch men bóng mờ (MMT) – Bóng mờ muối tiêu (MMT-043)

Nói đến nội thất, điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là khâu lựa chọn vật liệu dùng cho nội thất. Và một trong những loại vật liệu được chú trọng đầu tư, lựa chọn nhất phải kể đến đó là gạch lát nền… Bởi đây là loại vật liệu có ảnh hưởng và quyết định trực tiếp đến phong cách, ánh sáng và điểm nhấn của ngôi nhà.

Gạch men bóng mờ (MMT) - Bóng mờ muối tiêu (MMT-043)

Cùng với nhu cầu xây dựng nhiều như hiện nay thì các loại gạch men lát nền cũng được sáng tạo với nhiều mẫu mã và thiết kế hơn. Điều này tuy tạo nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, xong với những khách hàng không chuyên về vật liệu xây dựng thì nó lại rất dễ gây rối, khiến cho việc lựa chọn trở nên đôi phần khó khăn. Tuy nhiên, với sản phẩm gạch men bóng mờ (MMT) – bóng mờ muối tiêu (MMT-043) người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Theo đó Gạch men bóng mờ (MMT) – Bóng mờ muối tiêu (MMT-043) là dòng sản phẩm gạch men cao cấp được sản xuất theo quy trình công nghệ cao và được kiểm định chất lượng kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng. Nó sở hữu thông số chất lượng với cường độ uốn ≥ 40N/mm2, độ mài mòn  ≤ 175mm3 và hệ số giãn nở nhiệt ≤ 7×10 mũ -6.

Với những tiêu chuẩn chất lượng này cùng thiết kế mặt men bóng, sáng… đây là một trong số những sản phẩm đã và đang rất được yêu thích hiện nay. Nó không chỉ đem lại sự ấm áp, hiện đại cho toàn bộ không gian, mà bên cạnh đó, nó còn cực kì dễ vệ sinh và lau chùi.