Gạch Terrazzo Mắt Phụng

Là sản phẩm được thiết kế tinh tế cùng với màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn… Gạch Terrazzo Mắt Phụng phù hợp với những không gian ngoại thất mang tinh thần hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Nó là một trong những sản phẩm gạch lát sân vườn, gạch lát nền vỉa hè, gạch lát nền bể bơi được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay.

Gạch Terrazzo Mắt Phụng

Cụ thể, loại gạch này được sản xuất dựa trên việc lựa chọn các nguyên liệu xây dựng cao cấp, được chế tạo, đổ khuôn và ép thông qua các phương tiện, thiết bị máy móc cao cấp, hiện đại… nhờ đó mà nó sở hữu một chất lượng đáng ngưỡng mộ, phù hợp với nhiều công trình, nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt nó cũng được chú trọng và quan tâm tỉ mỉ trong khâu thiết kế và chọn lựa màu sắc.

Theo đó, màu sắc của gạch mắt phụng khá đa dạng với 4 tông màu khác nhau là đỏ, vàng, xanh và xám. Do đó, người dùng có thể lựa chọn tuỳ ý sao cho phù hợp với nhu cầu, sở thích và không gian sử dụng nhất có thể, ngoài ra cũng có thể quan tâm tới yếu tố tâm linh, phong thuỷ khi lựa chọn sản phẩm.

Không chỉ vậy, với tính năng chống trơn trượt, chống thấm hút tốt, sản phẩm gạch Terrazzo Mắt Phụng còn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những không gian ngoại thất thường xuyên phải tiếp xúc với nước, những vị trí thường xuyên đi lại. Nó cũng là sản phẩm không thể thiếu đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ sinh sống nhằm hạn chế triệt để sự trơn trượt và khả năng té ngã.