Gạch terrazzo nội thất chịu tải F-G VH kích thước 400x400x30

Được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp với khả năng chịu tải lớn, gạch terrazzo nội thất chịu tải F-G VH kích thước 400x400x30 nhận được nhiều sự yêu mến của người dùng hiện nay. Đặc biệt, nó được ưa chuộng và sử dụng nhiều ở những công trình xây dựng có yêu cầu cao về khả năng chịu lực và chịu tải của gạch như nhà dân dụng, nhà cao tầng hay các nhà kho, xưởng chứa đồ….

Gạch terrazzo nội thất chịu tải F-G VH kích thước 400x400x30

Theo đó, gạch terrazzo nội thất chịu tải F-G VH kích thước 400x400x30 được thiết kế tinh tế và đơn giản với kích thước 400x400x30 phù hợp với nhiều không gian và công trình xây dựng khác nhau. Bề mặt gạch được tạo màu với phần sỏi vụn tạo hiêu ứng muối tiêu đẹp mắt. Nhờ đó mà không gian sẽ trở nên phong cách, tinh tế và ấm áp, sang trọng hơn.

Ngoài ra, thì ở sản phẩm này, người dùng còn dễ dàng thấy được chất lượng của sản phẩm thông qua việc quan sát và cầm nắm. Cụ thể, gạch terrazzo nội thất chịu tải F-G VH kích thước 400x400x30 ngoài mẫu mã đẹp thì còn có chất lượng khá tốt với cường độ chịu lực lớn, cường độ chịu nén và uốn ngang nhỏ nhất lần lượt là 200 và 50(kg/cm2). Cùng với đó, độ hút nước tổng của sản phẩm gạch chịu tải này cũng chỉ cao nhất ở mức 8%… Nhờ đó mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì độ bền bỉ và mới mẻ, sáng bóng của sản phẩm luôn được bảo vệ một cách tối đa.

Đây là dòng sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhiều không gian xây dựng khác nhau. Việc lựa chọn nó sẽ giúp cho độ bền của công trình được tăng lên đáng kể, kèm với đó là giảm được chi phí thay thế, bảo dưỡng và luôn có cảm giác thoải mái khi sử dụng.