Gạch Terrazzo rẽ quạt màu đỏ dùng cho ngoại thất

Cùng với sự phát triển và xuất hiện ngày càng nhiều của các công trình xây dựng thì các sản phẩm gạch lát nền, gạch xây dựng nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung cũng được cải thiện và sáng tạo thêm rất nhiều. Tiêu biểu trong đó phải kể đến dòng sản phẩm gạch Terrazzo rẽ quạt màu đỏ dùng cho ngoại thất.

Gạch Terrazzo rẽ quạt màu đỏ dùng cho ngoại thất

Gạch Terrazzo rẽ quạt màu đỏ dùng cho ngoại thất là dòng sản phẩm mới được sản xuất dựa trên việc tích hợp những ưu điểm và giải quyết những khuyết điểm của những dòng sản phẩm trước đó. Cụ thể nó sở hữu hoa văn hình rẽ quạt khá đẹp mắt, phần hoa văn này được tạo ra một cách tinh tế với những đường rãnh khoét vừa phải tạo sự gần gũi, thoải mái cho không gian xung quanh.

Bên cạnh đó, với kích thước 40x40cm (6 viên/m2) và trọng lượng vào khoảng 11-11.5kg/viên, gạch Terrazzo rẽ quạt màu đỏ còn giúp người dùng thoải mái và nhẹ nhàng hơn trong quá trình vận chuyển cũng như thi công. Ngoài ra, ở sản phẩm này, người dùng sẽ còn thấy được sự chất lượng và tiện dụng  nhờ vào khả năng chống trơn trượt và chống thấm hút cực kì tốt của nó. Do vậy, người dùng có thể sử dụng nó cho cả những không gian ngoại thất thường xuyên phải tiếp xúc với nước như gạch sân vườn hay gạch lát nền cho bể bơi.

Không chỉ có vậy, với sản phẩm này, người dùng sẽ còn cảm thấy thoải mái hơn nữa nhờ vào bảng màu đa dạng của sản phẩm. Nó hỗ trợ tới 4 bảng màu bao gồm đỏ, vàng, xanh và xám để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Quá tuyệt vời phải không nào.