Gạch trồng cỏ số 8 màu vàng kích thước 270x400x70 (mm)

Bên cạnh sự chăm chút cho phần nội thất thì ngoại thất cũng được xem là một trong những vị trí “đắc địa” cần có bàn tay con người chăm chút và cải thiện kĩ lưỡng.  Và cũng như nội thất, gạch là loại vật liệu quan trọng nhất đối với một không gian ngoại thất, chính vì vậy mà người chọn lựa cần có con mắt tinh tường để có thể chọn được loại gạch ưng ý, phù hợp nhất.

Gạch trồng cỏ số 8 màu vàng kích thước 270x400x70 (mm)

Một trong số những loại gạch ngoại thất được nhiều người yêu thích, tìm kiếm, chọn lựa và sử dụng nhiều hiện nay đó là gạch trồng cỏ số 8 màu vàng kích thước 270x400x70 (mm). Đây là dòng gạch không nung, hay còn được gọi là gạch bê tông có màu sắc, mẫu mã tương đối đa dạng và có khả năng thích nghi với nhiều không gian khác nhau.

Tuy vậy nhưng thông thường, loại gạch này sẽ được sử dụng nhiều cho các bãi giữ xe, các công viên, sân vườn hoặc sử dụng để bao các bồn cây. Nó được thiết kế khá đẹp mắt với hình số 8 đơn giản, kèm theo đó mà là màu vàng tươi mới, hoặc người dùng cũng có thể chọn lựa những màu sắc khác tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bản thân thông qua bảng màu đa dạng của nó.

Đặc biệt, ngoài thiết kế thì gạch trồng cỏ số 8 màu vàng kích thước 270x400x70 (mm) còn chinh phục người sử dụng bằng chất lượng tuyệt vời. Cụ thể, nó có khả năng chống thấm, chống mài mòn, chống trơn trượt và khả năng thoát nước cục bộ khá tốt. Không chỉ vậy, cường độ chịu lực của loại gạch này cũng khá cao, nhờ đó mà nó được sử dụng hiệu quả để tạo cảnh quan và làm bệ đỡ cho các bãi xe ô tô…