Gạch vuông nhân bát giác

Đáp ứng nhu cầu xây dựng và sử dụng các loại vật liệu xây dựng ngày càng nhiều, nhiều doanh nghiệp, công ty đã ra đời và cho ra nhiều hơn nữa những loại vật liệu xây dựng có ưu điểm cao, có nhiều hơn những tính năng và được chắt lọc, loại bỏ những nhược điểm. Tiêu biểu trong đó phải kể đến dòng gạch vuông nhân bát giác thuộc dòng gạch block tự chèn.

Gạch vuông nhân bát giác

Theo đó, Gạch vuông nhân bát giác là dòng sản phẩm sở hữu nhiều màu sắc được sử dụng phổ biến và được đánh giá tương đối tốt trong thị trường gạch tự chèn hiện nay. Nó phù hợp với nhiều công trình với nhiều mức độ quy mô khác nhau. Nhưng phổ biến nhất là các công trình dân sinh, dân dụng như vỉa hè, gạch lát sân vườn hay phục vụ cho các bãi giữ xe, các trung tâm văn hoá cộng đồng…

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có màu sắc đa dạng, mẫu mã hiện đại với độ dày lớn, kích thước 80 x 80 x 60 (mm) phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Đồng thời, với độ dày đó nó cũng chắc chắn hơn, không thường bị lật lên như với các dòng sản phẩm khác.

Ngoài ra, gạch vuông nhân bát giác còn giúp quá trình thi công nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí nhiều hơn nhờ vào nguồn gốc gạch tự chèn của nó. Bên cạnh đó, với dòng gạch này, người dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống trượt và thoát nước cục bộ. Loại gạch này cũng có cường độ chịu lực cao, khả năng chống xước và chống mài mòn lớn… do đó, người dùng hoàn toàn có thể chủ động được trong mọi hoạt động. Đây là dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp để sử dụng lát cho vỉa hè, sân vườn, bến bãi, bệnh viện và phù hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.